1. Thu thập thông tin khách hàng

Để nhận được các ưu đãi, khuyến mãi riêng tại Nội Thất Gỗ Xinh, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ tên, email, họ tên, số điện thoại một số thông tin khác. Tại sao lại phải như vậy? Vì phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có quyền chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, tuy nhiên khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số ưu đãi của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến dữ liệu khách hàng của Gỗ Xinh. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Gỗ Xinh, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website Gỗ Xinh trở thành một website điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi thư, thông báo giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Nội Thất Gỗ Xinh
 • Nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc khách hàng
 • Giải quyết, xử lý các vấn đề tranh chấp phát sinh
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ KHÔNG bán, trao đổi cho bất cứ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Để bảo vệ, chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Nội Thất Gỗ Xinh và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
 • Ngoài ra, đối với những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba. Thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng.

Cam kết không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi sử dụng Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. Chúng tôi cũng không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 097 5982 999
 • Email: noithatgoxinhhanoi@gmail.com
 • Showroom: Lô M01.01, khu A KĐT mới Dương Nội, P. La Khê, Hà Nội
 • Nhà máy : Thạch Thất, Hà Nội