Dự án thi công biệt thự tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Dự án thi công biệt thư tại Thành phố Vinh, Nghệ An.

Dự án thi công biệt thự tại Thành Phố Vinh, Nghệ An là dự án được triển khai và hoàn thiện vào tháng 6 năm 2024. Dựa theo nhu cầu của Quý Gia Chủ mong muốn một không gian nội thất sang trọng, ấm cúng. Nội Thất Gỗ Xinh đã sử dụng gỗ óc chó đen Bắc Mỹ làm vật liệu chủ đạo cho dự án lần này. Dự án thi công biệt thự tại Thành Phố Vinh, Nghệ An là “tác phẩm” do đội ngũ kiến trúc sư cùng các nghệ nhân của Nội Thất Gỗ Xinh thiết kế và xây dựng. Để được tư vấn thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó, Quý vị vui lòng liên hệ: 0975.982.999

Mời quý vị cùng Nội thất Gỗ Xinh chiêm ngưỡng dự án thi công biệt thự tại Đồng Hới, Quảng Bình thông qua những hình ảnh bên dưới.

  • Dự án: Thi công biệt thự tại Thành Phố Vinh, Nghệ An
  • Địa chỉ: Thành Phố Vinh, Nghệ An
  • Vật liệu chủ đạo: Gỗ óc chó
  • Đơn vị thiết kế: Nội thất Gỗ Xinh

Nội Thất Gỗ Xinh – Đơn vị thiết kế thi công nội thất Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Nội Thất Gỗ Xinh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó hoàn hảo, tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng và toàn diện trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó như: nội thất biệt thự, nội thất căn hộ, nội thất chung cư, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, nội thất khách sạn,… Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mỗi khách hàng không chỉ một sản phẩm nội thất, mà còn là một giải pháp không gian sống hoàn hảo, phản ánh đúng cá tính và phong cách sống của gia chủ.

Bài viết liên quan:

NỘI THẤT GỖ XINH – Thổi Hồn Cho Phong Cách Sống

Thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó liên hệ:

Đường dây nóng : 0975.982.999

Showroom: Lô M01.01, khu A KĐT mới Dương Nội, P. La Khê, Hà Nội.

Website: noithatgoxinhhanoi.com

Facebook: Nội thất gỗ xinh